Welcome to 2NF

2NF là Công ty phần mềm chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ
thông tin và các sản phẩm phần mềm cho các doanh nghiệp Nhật Bản,
Hàn Quốc, Úc và Việt Nam.

Tinh tế trong thiết kế

Chúng tôi là 2NF

Am hiểu về nghiệp vụ

Chúng tôi là 2NF

2NF là Công ty phần mềm chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và các sản phẩm phần mềm cho các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Việt Nam.

Với phương châm am hiểu sâu sắc về chuyên môn và công nghệ, cộng với nhiệt tình và đam mê, chúng tôi tạo ra những sản phẩm phần mềm đặc sắc trên thị trường.

Với sự am hiểu về văn hóa, cùng với sự thấu hiểu khách hàng, chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ đáp ứng tối đa sự thỏa mãn của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI & NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

1. Tận tâm:
2NF hiểu rằng nếu chúng ta chỉ hoàn thành công việc bằng cách đáp ứng các tiêu chí, các chỉ số mà khách hàng đưa ra là chưa đủ. Chúng ta phải làm việc bằng tình yêu, bằng tâm huyết được gửi gắm vào công việc đó, làm sao mỗi sản phẩm làm ra phải là một thông điệp từ trái tim của người làm ra chúng.

2. Công bằng, minh bạch:
2NF luôn công bằng, minh bạch đối với nhân viên, với khách hàng và trong tất cả mọi hoạt động của công ty.

3. Sáng tạo:
2NF hiểu rằng để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ khác biệt thì bắt buộc phải sáng tạo. Sáng tạo không có nghĩa là tạo ra những thứ cao siêu, mà đơn giản là thay đổi những thứ nhỏ nhất, đơn giản nhất để giải quyết các vấn đề thực tế của đời sống.

 • Rất cảm ơn các bạn đã giúp đỡ chúng tôi trong dự án offshore năm ngoái. Các bạn đã rất linh hoạt trong việc quản lý dự án như là báo cáo tiến độ, quản lý issue, hay là xử lý nhanh chóng những đề xuất hay thay đổi spec từ phía chúng tôi. Ngoài ra, những lập trình viên của 2NF cũng hiểu nhanh về spec của Nhật, năng lực cá nhân từng bạn cũng tốt, tốc độ và chất lượng còn hơn cả mong đợi của chúng tôi. Các bạn quả thực là một đối tác rất đáng tin cậy.

  MITSUAKI SEKI
  • MITSUAKI SEKI

  • CEO

 • Về việc phát triển offshore tại VN thì chúng tôi đang thử áp dụng chủ yếu theo mô hình kỹ thuật mới. Kỹ thuật mới này chắc chắn sẽ mang lại hiệu suất cao. Kỹ thuật này sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho nhiều người sử dụng, ví dụ như là năng suất kinh doanh, tính năng kinh doanh mới (service), đẩy nhanh tốc độ phát triển, giảm chi phí phát triển, giảm chi phí kinh doanh, tăng lượng người sử dụng,… Trong thời đại mà xu hướng chủ yếu là phát triển theo open source thì có thể cùng nhau điều tra, nghiên cứu và lên kế hoạch, cho nên có thể đưa ra những giải pháp tối ưu cho người sử dụng hệ thống tại Nhật. Nếu như có thể hợp tác với nhau từ bây giờ thì tôi muốn hai bên cùng nhau lập nên kế hoạch tối ưu nhất và cung cấp cho khách hàng (người dùng) những dịch vụ tốt nhất.

  TAKAYASU KANAZAWA
  • TAKAYASU KANAZAWA

  • GENERAL INCORPORATED ASSOCIATION - AGRIO

PHƯƠNG CHÂM

Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng

Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng

Khuyến khích sáng tạo và đưa ra ý kiến cá nhân

Khuyến khích sáng tạo và đưa ra ý kiến cá nhân

Tiếp thu được tất cả những tinh hoa

Tiếp thu được tất cả những tinh hoa

Sự chân thành

Sự chân thành

Mạng xã hội

Dịch Vụ

2NF là Công ty phần mềm chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và các sản phẩm phần mềm cho các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Việt Nam.