BLOG

https://2nf.com.vn/wp-content/uploads/2020/07/blog_img_banner_2-2.png

TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Chào mừng quý vị đến trang blog của 2NF

Yếu tố tạo nên văn hóa Nhật

November 12, 2020

Tâm học Thạch Môn là gì? - Triết lý dân gian do Tâm học Thạch Môn truyền bá, không những đã có ảnh hưởng sâu sắc đến cái ý thức thẩm mỹ, cái quan niệm đạo đức, cái dạng thức sinh hoạt hay phép đánh giá con người của người Nhật ngày nay, mà còn để lại vết tích to lớn trong sự quyết định cái quan niệm cần lao, cái phép đánh giá sản phẩm, cái hình thái của thị trường sản phẩm tiêu dùng độc đáo của Nhật bản nữa. Ngày nay, trong những cục diện mà sự cọ sát mậu dịch, thể chất đắt đỏ của thị trường Nhật Bản, đã trở thành những vấn đề rắc rối, thì người ta đều thấy xuất hiện cái ảnh hưởng của Tâm học Thạch Môn dưới nhiều hình thức khác nhau.

Xem thêm

AI là gì và tiềm năng trong tương lai!

September 21, 2020

Câu chuyện  về chiếc xe ô tô tự lái đã thu hút sự quan tâm của truyền thông thế giới trong vài năm gần đây.『VR』『Tiền ảo』và『AI』đang là 3 từ khóa rất hot, được xem nhưng công nghệ đi tới tương lai . Trong số đó, AI đang được đầu tư và phát triển một cách […]

Xem thêm

Tình hình nhân lực IT năm 2020 tại Việt Nam

August 31, 2020

Theo dữ liệu TopDev (nền tảng tuyển dụng chuyên IT tại Việt Nam, cũng là công ty khảo sát uy tín nhất, phân tích thị trường CNTT & báo cáo nhân sự tại Việt Nam) được thực hiện từ năm 2015 và tính đến năm 2019, số lượng việc làm trong ngành IT tại Việt Nam đã tăng gấp 5 lần và nhu cầu tuyển dụng kỹ sư ngành IT cũng ngày càng tăng mạnh hơn. Hơn nữa, nhu cầu tuyển dụng này sẽ tiếp tục tăng lên một cách đáng kể đến năm 2021.

Xem thêm

2NF- ĐỐI TÁC CHUYÊN NGHIỆP TRONG PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG WEB

August 20, 2020

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công phát triển ứng dụng web (Web Application Development). Có thể liệt kê một số loại sản phẩm ứng dụng web chúng tôi đã/đang phát triển như sau:

Xem thêm

NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý KHI VIDEO MEETING VỚI KHÁCH HÀNG NHẬT

August 17, 2020

Khi phát triển các dự án offshore với khách hàng, quý vị chắc chắn sẽ cần sử dụng video meeting để trao đổi. Có nhiều video meeting tool như Zoom, WebEX, chức năng video call của chat tool như Skype, Viber. Dựa trên kinh nghiệm làm việc lâu năm với khách hàng Nhật, 2NF xin […]

Xem thêm