Chào mừng quý khách đến với 2NF

2NF là Công ty phần mềm chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và các sản phẩm phần mềm cho các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Việt Nam...
Với phương châm am hiểu sâu sắc về chuyên môn và công nghệ, cùng với sự nhiệt tình và đam mê, chúng tôi tạo ra những sản phẩm phần mềm đặc sắc trên thị trường.
Với sự am hiểu về văn hóa, cùng với sự thấu hiểu khách hàng, chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ đáp ứng tối đa sự thỏa mãn của khách hàng.

TẦM NHÌN

Chúng tôi sẽ tạo nên một thương hiệu công nghệ thông tin được công nhận không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

2NF mong muốn trở thành một thương hiệu về công nghệ thông tin của Việt Nam và thế giới. Sứ mệnh của 2NF là phát triển các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống, làm cho cuộc sống trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Là nơi tập hợp những con người có năng lực, có tinh thần trách nhiệm, tư tưởng tiến bộ cùng nhau phát triển, xây dựng nên một tổ chức vươn tầm ra thế giới.

BẢN SẮC CỦA 2NF

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn đặt mục tiêu thấu hiểu văn hóa của khách hàng và phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” lên hàng đầu. Đối với nhân viên, chúng tôi luôn khuyến khích sáng tạo và đưa ra ý kiến cá nhân của họ về việc phát triển công ty. Chúng tôi muốn tạo ra một công ty tiếp thu được tất cả những tinh hoa trong đội ngũ nhân sự của mình chứ không chỉ là sự tinh hoa của một bộ phận lãnh đạo. Điểm đặc trưng trong văn hóa ứng xử trong công ty của chúng tôi chính là sự chân thành.

SCROLL VIEW


DỊCH VỤ

WEB APP DEVELOPMENT

MOBILE APP DEVELOPMENT

NFT GAME

ENTERPRISE APPLICATION DEVELOPMENT

ENTERPRISE RESOURCE PLANNING

BUSINESS INTELLIGENCE

AI

BLOCKCHAIN

SYSTEM ENGINEER SERVICE


CON SỐ ẤN TƯỢNG

+

Nhân viên

+

Dự án

+

Kỹ sư cầu nối

+

Năm


2NF TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

Otomura

Otomura

Seii Hideaki

Systena Corporation

Seki Mitsuaki

CEO of Clecom

PHẠM THỊ VÂN NGỌC

Seiko Ideas CORP.

HUY NGUYỄN

Oxfam International.

Okegawa Hideo

NihonSoftware Corporation Ltd.

2NF là đối tác đáng tin cậy. Các bạn không chỉ có năng lực kỹ thuật tốt mà khả năng tìm hiểu, phân tích yêu cầu cao. Các bạn đã đề xuất được những giải pháp phù hợp với yêu cầu. Chất lượng sản phẩm đạt như kỳ vọng của chúng tôi mà chi phí lại rất hợp lý. Với tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong công việc, các bạn đã thực sự khiến chúng tôi cảm thấy rất hài lòng và cũng hy vọng hai bên sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

Với nhân lực và phương châm thực hiện project tại 2NF, các bạn luôn suy nghĩ và đưa ra những đề án nhằm thúc đẩy nâng cao chất lượng và hoàn thành tốt dự án, vì vậy chúng tôi luôn có thể yên tâm giao công việc. Chúng tôi rất biết ơn vì luôn được hỗ trợ trong những lúc gặp vấn đề khó khăn.

Rất cảm ơn các bạn đã giúp đỡ chúng tôi trong dự án offshore năm ngoái. Các bạn đã rất linh hoạt trong việc quản lý dự án như là báo cáo tiến độ, quản lý issue, hay là xử lý nhanh chóng những đề xuất hay thay đổi spec từ phía chúng tôi. Ngoài ra, những lập trình viên của 2NF cũng hiểu nhanh về spec của Nhật, năng lực cá nhân từng bạn cũng tốt, tốc độ và chất lượng còn hơn cả mong đợi của chúng tôi. Các bạn quả thực là một đối tác rất đáng tin cậy.

Với đội ngũ làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm, chúng tôi thấy rất hài lòng khi có đối tác là 2NF. Các bạn không chỉ đáp ứng, xử lý yêu cầu nhanh, mà còn rất kịp thời trước những vấn đề gặp phải.

2NF là đối tác đáng tin cậy. Các bạn không chỉ có năng lực kỹ thuật tốt mà khả năng tìm hiểu, phân tích yêu cầu cao. Các bạn đã đề xuất được những giải pháp phù hợp với yêu cầu. Chất lượng sản phẩm đạt như kỳ vọng của chúng tôi mà chi phí lại rất hợp lý. Với tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong công việc, các bạn đã thực sự khiến chúng tôi cảm thấy rất hài lòng và cũng hy vọng hai bên sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

Công ty các bạn đã hỗ trợ chúng tôi trong rất nhiều công việc, thông qua việc thực hiện offshore dự án mà công ty tôi đã nhận thầu, cũng như các dự án về hệ thống nội bộ của công ty chúng tôi hay hợp đồng labo. Thật sự cảm ơn các bạn vì điều này. Ngoài ra các bạn không quản ngại xa xôi để đến công ty tôi, có sự liên lạc một cách thường xuyên, định kỳ, qua đó chúng tôi thấy được rằng các bạn luôn cố gắng để hiểu phương hướng phát triển của chúng tôi. Cũng nhờ rất nhiều nỗ lực của các bạn mà công ty chúng tôi cũng phát triển hơn. Từ nay về sau chúng tôi mong hai bên sẽ cùng phát triển hơn nữa, vì vậy rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các bạn.


ĐỐI TÁC


TIN TỨC NỔI BẬT

2NF- ĐỐI TÁC CHUYÊN NGHIỆP TRONG PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG WEB

2NF Group tổ chức kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

❀2NF đã tham gia Triển lãm Japan IT Week Spring lần thứ 31❀

“Chuyến bay” cuối năm vỡ òa cảm xúc!

Chào mừng anh Phùng Hoàng Bắc – BRSE trở về Đại bản doanh 2NF SOFTWARE tại Hà Nội!!!

Công ty TNHH Phần mềm 2NF tưng bừng tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10”

2NF GROUP MỞ RỘNG VĂN PHÒNG – ĐÓN NHÂN TÀI MỚI

2NF SOFTWARE CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

2NF SOFTWARE KÍCH HOẠT HÌNH THỨC WFH