Blogs-Seminar

Blog-tin tức

Chi tiết bài viết

Chào mừng anh Phùng Hoàng Bắc – BRSE trở về Đại bản doanh 2NF SOFTWARE tại Hà Nội!!!

Thời gian đăng: 06:36, 18/08/2022

Vào tháng 01/2018, sau khi tốt nghiệp Trường tiếng tại Nhật, anh Bắc bắt đầu gia nhập vào Công ty 2NF Japan với vai trò là SE IOS ngồi onsite tại bên khách hàng ở Tokyo. Trong thời gian làm việc tại đây, anh Bắc không ngừng học hỏi thêm kỹ năng lập trình và tiếng Nhật. Anh là một trong số các lão làng của anh em 2Jer. Tính tình anh luôn vui vẻ, hài hước, hay tạo tiếng cười cho mọi người nhất là trong các buổi giao lưu party, Team building, Du lịch, Tiệc cuối năm…. do Công ty tổ chức.

Sau 04 năm chinh chiến tại Nhật, vì lý do cá nhân nên đầu năm 2022 anh Bắc đã trở về Việt Nam đoàn tụ với gia đình nhỏ và đảm nhận công việc mới với vai trò mới là BRSE tại 2NF Software. Hiện tại thị trường IT đang thiếu hụt nhân sự rất nhiều, đặc biệt là nhân sự có kỹ thuật tốt, đã có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với khách hàng Nhật nên các bạn từ Nhật trở về Việt Nam được các công ty săn đón rất nhiệt tình. Tuy vậy, anh Bắc vẫn lựa chọn tiếp tục làm việc cho Đại gia đình 2NF Group, cụ thể là 2NF Software có trụ sở ở Hà Nội. Từ đó có thể thấy được tinh thần đoàn kết, tình cảm gắn bó, cống hiến hết mình, không có khoảng cách giữa nhân viên và Sếp trong công ty. Đây cũng là nét nổi bật trong văn hóa công ty của 2NF.

Ban lãnh đạo công ty tin rằng, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng Nhật, anh Bắc sẽ hoàn thành tốt công việc được giao trong thời gian tới. Chúc anh sẽ sớm hòa nhập với toàn thể anh chị em làm việc tại Đại bản doanh 2NF Software.


Các tin khác

2NF- ĐỐI TÁC CHUYÊN NGHIỆP TRONG PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG WEB

2NF Group tổ chức kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

❀2NF đã tham gia Triển lãm Japan IT Week Spring lần thứ 31❀