Blogs-Seminar

Blog-tin tức

Chi tiết bài viết

❀2NF đã tham gia Triển lãm Japan IT Week Spring lần thứ 31❀

Thời gian đăng: 07:27, 18/08/2022

Trong không khí mùa xuân Nhật Bản hoa Sakura nở rộn ràng, Triển lãm Japan IT Week mùa Xuân lần thứ 31 đã diễn ra tại Tokyo Big Sight, Odaiba, Tokyo. 2NF Japan cũng có mặt tại đây sau 2 năm bị hoãn tổ chức sư kiện do dịch bệnh.

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện( 6/4 – 8/4 ), triển lãm đã thu hút được hàng nghìn lượt khách đến tham quan. Nổi bật lên là khu tập trung các công ty công nghệ thông tin Việt Nam với những gian hàng lớn nhỏ, đủ các demo về công nghệ mới, hot-trend. Trong đó có 2NF Japan.

Thật vinh dự khi tại triển lãm lần này 2NF đã được tiếp đón hơn 200 khách hàng ghé thăm gian hàng và trao đổi về những mong muốn, những cơ hội hợp tác, những nỗi đau mà khách hàng gặp phải. Bên cạnh đó, thông qua triển lãm năm nay, chúng tôi còn có cơ hội được quảng bá những giải pháp, kĩ thuật hot như thực tế ảothực tế tăng cườngcông nghệ làm game blockchain..

Qua đó đã thu hút được rất nhiều người đến thăm. Trong dư âm ảnh hưởng của hậu covid, việc tham gia sự kiện này có ý nghĩa rất lớn đối với 2NF chúng tôi để có thể tìm thêm được những đối tác phát triển lâu dài, bền vững.

Thời gian tới, 2NF sẽ tích cực tham gia các sự kiện khác nữa. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách!


Các tin khác

2NF- ĐỐI TÁC CHUYÊN NGHIỆP TRONG PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG WEB

2NF Group tổ chức kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

❀2NF đã tham gia Triển lãm Japan IT Week Spring lần thứ 31❀