TẤT CẢ VÌ
SỰ HÀI LÒNG
CỦA KHÁCH HÀNG

D ịch vụ giải pháp

Web App Development

Các hệ thống mà chúng tôi đã phát triển cho khách hàng:

  • Mạng xã hội (Social Network).
  • Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp, nhà hàng: quản lý sản xuất, quản lý chuỗi nhà hàng.
  • Hệ thống quản lý nông nghiệp.
  • Hệ thống quản quản lý học tập, quản lý thi.
  • Hệ thống TMĐT (E-Commerce System).
  • Các hệ thống khác theo nhu cầu của khách hàng.

Các ngôn ngữ mà chúng tôi đang sử dụng nhiều nhất là: PHP, dotNet, Java, AngularJS, Ruby, Python, Reactjs, NoteJS.
Chúng tôi không chỉ xây dựng các hệ thống phần mềm theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi còn tư vấn giải pháp, công nghệ, phân tích yêu cầu, phát triển đến triển khai phần mềm cho khách hàng.

Mobile App Development

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển các ứng dụng trên smartphone cho nền tảng iOS (ObjectiveC, Swift) và Android, chúng tôi xây dựng rất nhiều loại ứng dụng cho khách hàng như:

  • Ứng dụng thương mại điện tử (E-commerce system).
  • Mạng xã hội (Social Network).
  • Ứng dụng quản lý doanh nghiệp.
  • Ứng dụng cá nhân: ứng dụng đọc sách, ứng dụng báo động.

Chúng tôi có những ứng dụng lọt vào 5 top app trên App Store của Việt Nam.

NFT Game

Chúng tôi phát triển game trên mobile sử dụng Unity 2D và 3D. Các game của chúng tôi thường là các game học tập, game mô phỏng và các game chiến thuật dành cho dân chơi chuyên nghiệp.
Trong phát triển các game, chúng tôi không chỉ lập trình theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có đội design game: design nhân vật, bối cảnh và viết kịch bản game.

Enterprise Application Development (Based On Saleforce, Odoo)

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm phát triển hệ thống CRM bằng giải pháp Salesforce và phát triển hệ thống ERP bằng Odoo.

ENTERPRISE RESOURCE PLANNING

Với kinh nghiệm phát triển hệ thống ERP của những ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tự tin xây dựng được hệ thống phù hợp nhất, tối ưu nhất, đáp ứng được kỳ vọng của quý khách hàng.

BUSINESS INTELLIGENCE

Hệ thống BI của chúng tôi mang đến cho các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý cái nhìn từ tổng thể về bức tranh toàn cảnh của doanh nghiệp, cung cấp các thông tin chi tiết của tất cả các mảng nghiệp vụ trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp truy cập các thông tin tối quan trọng của doanh nghiệp, phân tích và đưa ra quyết định nhanh chóng.

AI

Hiện tại chúng tôi đang phát triển các bài toán AI về: Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (Natural Language Processing – NLP), Xử lý ảnh (Image Processing), Nhận dạng ký tự quang học (OCR – Optical Character Recognition).

BLOCKCHAIN

Với những đặc tính: bảo mật cao, minh bạch và thông minh, Công nghệ Blockchain đóng vai trò ngày càng lớn trong việc thay đổi thế giới công nghệ thông tin. Chúng tôi đã nắm bắt được xu hướng này và đã đầu tư rất lớn nguồn nhân lực qua các dự án sử dụng công nghệ Blockchain.

SYSTEM ENGINEER SERVICE

Công ty chúng tôi cung cấp kỹ sư phát triển phần mềm nhiều ngôn ngữ, nhiều cấp bậc từ fresher tới quản lý dự án cho quý khách hàng đang bị thiếu hụt nguồn nhân sự.