Blogs-Seminar

Blog-tin tức

Chi tiết bài viết

“Chuyến bay” cuối năm vỡ òa cảm xúc!

Thời gian đăng: 06:45, 18/08/2022

Vào lúc 09h30 ngày 22/1/2022, hãng hàng không 2NF Airlines đã có “chuyến bay” cuối cùng của năm 2021 với nhiều cung bậc cảm xúc.

Năm 2021 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 22/1/2022, công ty TNHH Phần mềm 2NF đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và ý nghĩa.

Để đảm bảo an toàn cho mọi người, trước khi diễn ra chương trình tất niên, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đều được test nhanh Covid -19.

Ảnh 1: Nhân viên công ty được test nhanh covid -19 trước khi tham dự chương trình

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV công ty TNHH Phần mềm 2NF nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của 2NF.

Sau màn mở đầu chương trình, “cơ trưởng” Đặng Minh Tuấn đã có lời phát biểu và tổng kết cuộc hành trình năm 2021 vừa qua.

Ảnh 2: Anh Đặng Minh Tuấn phát biểu tại chương trình

Nối tiếp chương trình là mục tôn vinh các cá nhân, tập thể xuất sắc năm 2021 – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Ảnh 3,4,5,6: Một số cá nhân, tập thể vinh dự lên nhận phần thưởng vinh danh

Và để tri ân tới những người anh – những người “cơ trưởng” đã luôn tạo điều kiện, và định hướng con đường cho sự phát triển của 2NF, nhân viên công ty cũng đã có những bó hoa tươi thắm để gửi tặng tới anh Đặng Minh Tuấn – Chủ tịch của 2NF và anh Nguyễn Như Hạnh – Giám đốc của 2NF. Chúc các anh luôn có thật nhiều sức khỏe để chèo lái và đưa 2NF vươn xa hơn nữa.

Tiếp theo chương trình, Anh Nguyễn Như Hạnh – Giám đốc 2NF đã có lời phát biểu, cảm ơn tới toàn thể anh chị em nhân viên công ty và đưa ra phương hướng, kế hoạch phát triển của năm 2022.

Ảnh 7: Anh Nguyễn Như Hạnh – Giám đốc 2NF phát biểu tại chương trình.

Không thể thiếu trong chuỗi các sự kiện chào xuân đó là các tiết mục văn nghệ – món ăn tinh thần trong bữa tiệc tất niên. Dù cuối năm bận rộn với khối lượng công việc nhiều hơn nhưng các “nghệ sĩ” của 2NF vẫn tranh thủ miệt mài, nỗ lực tập luyện không quản mệt mỏi để có những tiết mục đặc sắc, thu hút người xem.

Ảnh 8, 9: Một số tiết mục văn nghệ chào mừng năm mới 2022

Tiếp theo  chương tình, Ban lãnh đạo Công ty đã tặng quà tết cho toàn thể nhân viên 2NF. Những món quà ý nghĩa nhằm tri ân và cảm ơn anh chị em đã cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của công ty.

Ảnh 10,11,12,13: Nhân viên phấn khởi nhận quà tết từ Ban lãnh đạo Công ty

Và không thể thiếu tiết mục được các thành viên của 2NF mong chờ nhất. Hào hứng, hồi hộp và bất ngờ là những cảm xúc đặc biệt khi diễn ra chương trình “Quay số trúng thưởng”. Tại nội dung này, mọi người sẽ có cơ hội nhận được những phần quà may mắn và vô cùng ý nghĩa.

Ảnh 14,15,16: Các cá nhân đã may mắn trúng giải tại chương trình “Quay số trúng thưởng”

Chỉ còn vài ngày ngày nữa thôi, xuân Nhâm Dần sẽ gõ cửa mỗi gia đình và khiến lòng người càng thêm náo nức, hân hoan. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. Tết đã về rồi! Chúc cho toàn thể cán bộ nhân viên của 2NF một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa 2NF bay cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.


Các tin khác

2NF- ĐỐI TÁC CHUYÊN NGHIỆP TRONG PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG WEB

2NF Group tổ chức kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

❀2NF đã tham gia Triển lãm Japan IT Week Spring lần thứ 31❀