Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chất lượng cao.

L ý do chọn 2NF

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chất lượng cao có trình độ kỹ thuật cao, dày dạn kinh nghiệm, thông thạo ít nhất một ngoại ngữ như Anh, Nhật. Tinh thần làm việc nhiệt huyết, ham học hỏi, có khả năng nhanh chóng nắm bắt các kỹ thuật mới.
Các kỹ sư không thụ động làm theo chỉ thị của khách hàng, mà luôn luôn xem xét, phân tích để tìm ra giải pháp tốt nhất cho yêu cầu bài toán.

International Standard Software Process
Hiện tại, quy trình phát triển phần mềm của 2NF đang dựa trên CMMI Level 3.

Advantages of 2NF Software Process
Chúng tôi đã tạo ra quy trình phát triển phần mềm thống nhất trong toàn công ty để đáp ứng được tốt nhất việc phát triển phần mềm với nhiều đối tác khác nhau.

Our project management Tools
Chúng tôi còn áp dụng rất nhiều công cụ trong quá trình phát triển phần mềm, như việc quản lý dự án (MS Project, Excel), quản lý source code (SVN, Github…), quản lý bug (Redmine, Jira…), và tự phát triển thêm nhiều tool quản lý khác nữa.

Chúng tôi đặt vấn đề về bảo mật thông tin lên hàng đầu trong quá trình phát triển phần mềm với khách hàng. Chính vì thế công ty chúng đáp ứng đầy đủ về cơ sở hạ tầng, quy trình, ý thức về bảo mật thông tin.

Với phương châm am hiểu sâu sắc về chuyên môn và công nghệ, cùng với sự nhiệt tình và đam mê, chúng tôi tạo ra những sản phẩm phần mềm đặc sắc trên thị trường.
Với sự am hiểu về văn hóa, cùng với sự thấu hiểu khách hàng, chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ đáp ứng tối đa sự thỏa mãn của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm với chất lượng cao với một giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất.